Bắn cá đổi thưởng không còn xa lạ gì đối với dân chơi game online. Có nhiều hình thức chơi bắn cá, bạn có thể chơi trực tiếp trong những máy chơi bắn cá ở siêu thị, hoặc khu vui chơi. Bạn cũng có thể chơi online sử dụng điện thoại, máy tính, ipad, tablet,…. để tải chơi bắn cá đổi thưởng.

Game bắn cá online đổi thưởng là gì?

Về cơ bản đây là hình thức chơi giả lập, với hình ảnh là đại dương và người chơi sẽ nhìn thấy được hình ảnh của đàn cá, với nhiều loại cá khác nhau, người đi săn sẽ được trang bị những khẩu pháo bắn cá và thu về tiền thưởng của mình, tùy theo loại cá mà số tiền thu về được ít hay nhiều. Càng bắn hạ được nhiều cá thì số tiền thưởng sẽ tăng lên và càng có nhiều quà.

Khởi đầu chỉ là một trò chơi mang tính giải trí cho trẻ em, mà chơi bắn cá đổi thưởng đã trải qua một quá trình phát triển và hoàn thiện mình cho đến hiện tại đã có phiên bản bắn cá 3D, và bắn cá ăn tiền, bắn cá đổi thưởng.

 • Bắn cá đổi thưởng: hay còn gọi là bắn cá siêu thị. Trong những ngày đầu, trò chơi này ban đầu được thiết kế cho trẻ em, và hình dạng của nó giống như một máy đánh bạc. Trò chơi này thường xuất hiện ở các trung tâm thương mại, siêu thị. Điểm thưởng sẽ được quy đổi thành quà tặng và phần thưởng thực tế.
 • Bắn cá ăn xu: Lúc này trò chơi bắn cá đổi thưởng đã bắt đầu chinh phục người lớn. Để đáp ứng nhu cầu thực tế của người chơi, người chơi bắn cá đổi điểm lấy thẻ cào. Thời kỳ này game bắn cá hay còn gọi là game bắn cá đổi thẻ, game bắn cá đổi thưởng-thẻ cào
 • Bắn Cá Ăn Tiền: Đây là giai đoạn game bắn cá làm mưa làm gió trên thị trường game Việt Nam. Chơi game giải trí và có cơ hội làm giàu cho túi tiền của mình thì chỉ trong mơ câu chuyện này mới có thể trở thành hiện thực.
 • Bắn cá online: Với sự phát triển của công nghệ, Bắn cá đổi thưởng đã khoác lên mình một chiếc áo hoàn thiện hơn. Với những tính năng đặc sắc, phần thưởng hậu hĩnh và khuyến mãi hấp dẫn, Bắn cá đổi thưởng khiến người chơi “mê như điếu đổ”.

Hướng dẫn chơi bắn cá ăn tiền

Luật chơi bắn cá ăn tiền, bắn cá đổi thương tương đối đơn giản, bạn chỉ cần nạp đạn và súng và bắn hạ cho đến khi có cá bị trúng đạn và quy ra điểm thưởng. Trường hợp bạn bắn trượt đạn thì đạn sẽ dội theo quán tính vào 4 góc màn hình và quay lại bắn cá, cho đến khi đụng trúng cá.

Quy tắc tính điểm đổi thưởng:

Điểm thưởng = điểm thanh toán của cá – số lượng đạn đã bắn

Ví dụ cụ thể để bạn hiểu hơn về cách tính điểm thưởng như sau: Nếu bạn mất 30 viên đạn trị giá 50.000 đồng để hạ một con cá có điểm thanh toán là 100 (100.000 đồng). Vậy số tiền lời bạn có được là: 100.000 đồng – 30.000 đồng = 70.000 đồng. Còn trong trường hợp bạn chậm tay để cá bơi ra khỏi màn hình, bạn sẽ mất 30 viên đạn công cốc và chịu lỗ số tiền 50.000.

Đối với những “lính mới” bắt đầu từ trò bắn cá đổi thưởng, sẽ có nhiều phòng game cho người chơi lựa chọn. Theo kinh nghiệm và khả năng của mình, bạn có thể lựa chọn phòng game phù hợp:

  • Sơ cấp: Chi phí phòng trò chơi khoảng 0,1-10 xu
  • Chuyên gia: Chi phí phòng game khoảng 10 đến 100 xu
  • Godline: Chi phí phòng game khoảng 100-1000 xu

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm thì nên chọn phòng tập sự để rèn luyện tay nghề. Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể thử nó trong một phòng họp “chuyên nghiệp”. Nếu bạn là một con cá kiếm và có màn bắn ma thuật “tấn công khẩn cấp” thì bạn nên khuấy động phòng game ở Trung Quốc.

Điểm quy đổi của từng loại súng chơi bắn cá online

Tùy theo từng loại game bắn cá mà từng cấp độ súng sẽ có những điểm quy đổi khác nhau. Nhưng thông thường thì chuẩn của cấp độ súng bắn cá đổi thương sẽ nằm tròng phạm vi dưới đây:

 • Súng loại 1: Tốn 1-10 xu, thiệt hại gây ra tương đương với chi phí của xu
 • Súng loại 2: Tốn 10-20 xu, sát thương gây ra tương đương với chi phí của xu
 • Súng loại 3: Tốn 20 đến 30 xu, thiệt hại gây ra tương đương với chi phí của xu
 • Súng loại 4: giá 30 đến 40 xu, sát thương gây ra bằng giá xu
 • Súng máy loại 5: có giá từ 40 đến 50 xu, và thiệt hại gây ra tương đương với chi phí của xu
 • Súng loại 6: giá từ 50 đến 60 xu, sát thương gây ra tương đương với chi phí của số xu
 • Súng loại 7: giá từ 1-10 xu, sát thương gây ra tương đương với chi phí của xu
 • Súng loại 8: giá từ 1-10 xu, sát thương gây ra tương đương với chi phí của xu
 • Súng loại 9: giá từ 1-10 xu, sát thương gây ra tương đương với chi phí của xu
 • Súng máy loại 10: Tốn 1-10 xu, thiệt hại gây ra tương đương với chi phí của xu

 

Trả lời